Chim Sẻ Đi Nắng

https://www.youtube.com/watch?v=JXLMg6w5mGA
Nghe bình luận trận này mới hiểu thêm về bản lĩnh của Chim Sẻ – thần đồng AOE Việt Nam! Đây là trận chung kết của CSDN với BB sau khi vượt qua 2 trận chung kết khác. Phải xem từ đầu mới hiểu được độ căng của kèo đấu.
Quả thực xem CSDN đánh khá nhiều rồi, mình cũng khá nhiều lần thấy nó nhàm chán vì CSDN đánh quá chắc bài và nhạt nhẽo. Nhiều lúc thích xem những bài Hồng Anh hay Gunny dâng L chém 4 sớm và one hit đối thủ. Giờ mới biết như thế vẫn chưa là gì so với CSDN hồi 2011 khi em còn “trẻ” (giờ hẳn là đã “già”). Hoá ra CSDN đã từng có thời kỳ như vậy và các game thủ giờ mới chỉ bằng CSDN thời đó!

Đánh đổi nhà hay dâng L là việc rất dễ. Quả vậy, đánh kiểu 50 – 50 là việc rất dễ. Chắc nhà, giữ nhà và thủ nhà mới là việc khó. Đánh cống hiến là việc dễ hơn nhiều so với việc chắc chắn và đem lại một chiến thắng. Cuối cùng thì người ta cũng không cần những giây phút thăng hoa nhất thời mà cần một chiến thắng về lâu về dài. Cần ổn định. Cần chắc chắn. Sự chắc chắn đó không phải chỉ trong lối đánh mà còn trong tính cách của con người. Nó thể hiện cả tầm nhìn và phong cách sống.
Cái này mình nên học.

Về lâu dài thì AOE thủ sẽ chiến thắng AOE công

Dường như CSDN đã nhận ra điều đó và đó là lý do tại sao CSDN đánh cung R, đánh thủ nhà, đánh chắc bài, lên nhiều dân.. CSDN rất trẻ nhưng rất đáng học hỏi trong lối đánh và tính cách!

Leave a Reply