Dark
Light

Những kênh Podcast hay để nghe

2 mins read
178 views

Oddly Normal: Mặc dù không biết bao lâu lại ra một số cơ mà đây là 1 trong những kênh podcast tiếng Việt mình rất thích vì độ “nhiều chữ” của nó :))) (còn các chị em có lẽ thích vì Lê Quang đẹp zoai lol)

spotify | youtube | instagram

unlock fm: Một kênh podcast chuyên về phỏng vấn những người ở những ngành nghề khác nhau.

spotify

This is Dating: Đây là 1 podcast show về dating bằng tiếng anh. Mình chưa nghe thử cơ mà cũng muốn nghe. Tuy nhiên mình đã đọc sách của tác giả rồi.

spotify

Hội Đồng Cừu: Một kênh nhiều chữ không kém so với Oddly Normal. Ra video thường xuyên hơn và hiện đang active. Những vấn đề được thảo luận mang tính lý luận/phản biện khá cao. Hơi bùn là Spotify thì thường ra chậm hơn YouTube.

youtube | spotify

Hiếu TV: Một kênh khá hay nói về tài chính/đầu tư/self-help. Ít có kênh nào về self-help tử tế như kênh này. Mặc dù không phải vấn đề nào mình cũng đồng ý với anh Hiếu cơ mà nhìn chung có khá nhiều bài học ok từ kênh này.

spotify

Thanh Cong – TC

Kênh khá hay về tài chính, chứng khoán, đầu tư.. Nhìn chung khi mình xem một kênh thì mình đánh giá người nói nhiều.

youtube

Have a sip

List vào cho có thôi chứ ko nghe mấy. Trước thì có nghe một số podcast cơ mà giờ ít lắm.

spotify

Học Tiếng Anh

The English Coach: Ngày trước nhớ tên kênh ko phải ntn đâu :)) cơ mà anw, bạn này nói dễ nghe kinh dị luôn mặc dù bạn ý nói nhanh. Ko biết các bạn beginners có nghe được ko nhưng từ intermediate trở lên chắc là nghe ok đấy.

Speak English With Vanessa: Thi thoảng cũng nghe của bạn này, anh chồng cũng cute.

Dan Hauer: Anh này dính drama ở Việt Nam cơ mà klq tới tiếng Anh, drama ngoài lề thôi. Mình ko quan tâm lắm :)) Về mặt học thuật, văn hóa, kiến thức.. thì khá có giá trị.

English Addict with Mr Duncan: Hồi mới bắt đầu học tiếng anh thì mình học của bác này. Rất là chậm và đầy đủ, bài bản. Thật ra kể cả intermediate, pre-advanced mà muốn check lại khả năng tiếng anh cho chuẩn để ko bỏ sót thì cũng nên xem series bài giảng của bác này.

Leave a Reply

Previous Story

Atomic Habits – Thực tế – Hữu ích

Next Story

Một số bộ phim truyền cảm hứng

Latest from Listing

%d bloggers like this: