2 mins read

Rinjani 30/4/2017

Cường đi leo núi Rinjani ở Lombok, Indonesia. Chỗ này cách Bali tầm vài trăm km.

  • Núi lửa là thứ siêu đẹp. Nhất định ngày nào đó mình sẽ đến Hawaii để ngắm núi lửa. Nó phun trào thì đẹp hơn, cơ mà hi vọng không phải ngắm thứ đẹp đẽ đó :))
  • Lần đầu được tắm suối nước nóng cũng như tắm hồ trên núi.
  • Được học mấy trò rất thú vị của Quỳnh: Thổi tiếng hú động vật (gần tập được), phi cỏ, thổi bong bóng, chơi Cam Quýt Mít Dừa (mà bị đổi thành Mông Ngực Ti Rốn).. Biết chơi thêm Poker nữa. Quỳnh quả là vua trò chơi! Hay quá!
  • Ngồi ở boarding chán quá đọc gần hết Nanh Trắng và 1 cuốn hồi ký của Hemingway, cái ông có cái tảng băng làm chìm tàu Titanic :))
  • Lần đầu tiên đi chơi mà vừa xuống núi vừa nhặt rác. Chủ yếu là nilon. Xuống chân núi, mình với Quỳnh nhặt được 2 túi rác đầy. Túi của Quỳnh gấp rưỡi túi của mình. Nhờ vậy cả đoàn được thưởng cái áo sơ mi có hình núi Rinjani làm đồng phục! Quả là một trải nghiệm tuyệt vời! VN có tour nào làm policy phần thưởng cho việc nhặt rác trên Fansipan ko nhỉ?

Sau chuyến đi ấn tượng với Quỳnh cực kỳ, khác hẳn với chuyến đi lần trước ở Tà Chì Nhù. Hồi đó thấy Quỳnh bình thường. Lần này thấy Quỳnh rất thú vị, sáng tạo, mới mẻ và thông minh + có tinh thần tốt nữa. 2 đứa nhanh nhất đoàn, loi choi như 2 con sóc leo núi.

Ảnh toàn trong máy Quỳnh, mình chả có ảnh nào trong đt mấy.

Leave a Reply

Latest from Blog

Partial Order

Nếu có gì đó tất cả ai học toán đều thấy hiển nhiên mà một người

The Finitude

Dạo gần đây mình đọc được cuốn sách khá hay, tên là Four Thousand Weeks. Mặc

Viết Blog

Mặc dù là người tạo ra templates cho các blogs nhưng mình vẫn tự hỏi 2023

%d bloggers like this: