Silence of the lambs

June 12, 2017

Lâu rồi mới xem một bộ phim mà không rời mắt khỏi màn hình phút nào thế này! Không có mấy cảnh rượt đuổi như Batman hay Spiderman các kiểu nhưng rất gay cấn. Cảnh sát cũng rất chân thực, và cũng sợ chết chứ ko hung hổ lao ra đường cho nhân vật phản diện bắn chết như ngoé như trong các phim anh hùng :))

Ngoài việc Jodie Foster cực kỳ xinh đẹp sắc xảo ra thì phim cũng hay tuyệt con mèo. Jodie Foster được giải Oscar cũng hoàn toàn hợp lý vì cô ý đóng phim này quá hoàn hảo, có lẽ từ khuôn mặt hợp lý cho tới những cái nhíu mày. Lúc đầu không thích cô ý lắm nhưng càng về sau càng thấy cô ấy cực kỳ hợp với vai này và diễn vai này rất xuất sắc!

Có nhiều phim cũng hay nhưng khiến mình ngồi xem không dứt ra được thế này (dù chẳng có kế hoạch xem phim gì cả) thì không nhiều! Nhiều khi xem xong khó mà cân đo xem cái nào hay dở nhưng mà có những hành động tự mình làm sẽ cân đo được mức độ hứng thú của bản thân, cái đó là cảm xúc, không cần lý trí. Xem xong phim thấy rất khó thở, nhiều đoạn gay cấn và kịch tính thực sự vì nó có độ chân thực. Cảm giác mình tập trung 100% vào bộ phim, xem xong như bước ra từ một thế giới khác vậy!

Leave a Reply

Latest from Blog

Thug Life

ai từng đến quán này rồi sẽ nhận ra

Ra mắt

Hôm qua toi được mời đi ăn cho 1 buổi ra mắt bạn gái. Chú năm nay 55 tuổi còn bạn gái
Go toTop
%d bloggers like this: